Khử khuẩn công nghiệp mùa dịch, điều nên làm.?

Posted on Tin tức 403 lượt xem

Dịch covid 19 đang có sự ảnh hưởng rất lớn về kinh tế cũng như về sức khỏe trên toàn thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Theo thống kê đến ngày 25/7 có tới gần 16 triệu ca mắc dịch bệnh và vẫn đang không ngừng gia tăng về số ca mắc bệnh trên toàn thế giới.

Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình bạn, cơ quan đoàn thế của bạn đang được sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các ban lãnh đạo, cơ quan, đoàn thể.

Để đảm bảo sức khỏe cho bạn gia đình việc khử khuẩn vệ sinh cho ngôi nhà của bạn, cho nhà xưởng của bạn cũng như cho môi trường xung quanh của bạn là điều nên làm định kỳ, theo tuần, theo tháng, theo quý.

Chúng tôi ” CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH- SẠCH- ĐẸP” đã có kinh nghiệp hàng chục năm trong lĩnh vực khử khuẩn với công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất, sẽ đảm bảo cho các bạn có một không gian thật Xanh- Sạch, từ đó giúp cho các bạn có một sức khỏe thật tốt để đảm bảo công tác và sinh hoạt, giảm thiểu các ảnh hưởng về sức khỏe trong mùa dịch tới toàn thể các bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0976.238.876 – 02273.648.586

Địa chỉ: Số nhà 492 Đường Nguyễn Văn Năng – P.Trần Lãm-. TP. Thái Bình

Mail: donghoamkt@gmail.com

 

 

 

One thought on “Khử khuẩn công nghiệp mùa dịch, điều nên làm.?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *